Lễ mở bán dự án đất nền Vạn Đạt Hóc Môn

Sáng ngày 08/07/2018 tại địa điểm dự án Phường Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, TPHCM. Tại đây, công ty bất động sản Vạn Đạt đã tổ chức thành công lễ mở bán dự án đất nền Vạn Đạt Hóc Môn với hơn 80% trên tổng số nền được mở bán.

đất nền Vạn Đạt Hóc Môn

Lễ mở bán Dự án đất nền Vạn Đạt Hóc Môn –  Sự kiện được tổ chức ngay tại dự án phường Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, TPHCM

Ngay từ 6h00 sáng, các chuyên viên Sale và khách hàng của công ty Bất động sản Vạn Đạt đã có mặt tại văn phòng của công ty, là địa điểm đưa đón khách hàng và nhân viên công ty di chuyển đến lễ mở bán đất nền. Bầu không khí ngay tại địa điểm trước khi di chuyển để đến lễ mở bán đang nóng lên từng giây, tất cả mọi người đều hớn hở di chuyển đến lễ mở bán được tổ chức ngay tại khu đất nền phường Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, Tphcm.

đất nền Vạn Đạt Hóc Môn

Dự án đất nền Vạn Đạt Hóc Môn có quy mô dự án lên tới 2481.6 m2, và giá giao động từ 12 triệu/m2, do công ty Bất động sản Vạn Đạt làm chủ đầu tư, hiện cơ sở hạ tầng vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Bên cạnh đó, dự án được ngân hàng Đầu tư và phát triển Campuchia hỗ trợ vay đến 70% giá trị trong 20 năm với lãi suất ưu đãi chỉ 8,5% cố định trong 12 tháng.

đất nền Vạn Đạt Hóc Môn

Khu vực lễ mở bán lúc này vô cùng nhộn nhịp và nóng bỏng, với số lượng khách hàng vượt dự kiến.

Ngay tại lễ giới thiệu, khách hàng đặt cọc thành công ngay tại dự án sẽ được rút thăm trúng thưởng với giải đặc biệt là 01 chiếc xe airblade, 01 giải nhất với chiếc tivi sang trọng, 01 giải nhì là chiếc tủ lạnh Toshiba và 03 giải ba với lò vi sóng.

đất nền Vạn Đạt Hóc Môn

đất nền Vạn Đạt Hóc Môn

Ngoài ra, Chủ đầu tư Vạn Đạt còn khuyến khích cho những khách hàng tham quan dự án với những phần quà ý nghĩa và gần gũi đó là 10 phần nón bảo hiểm và 3 phần cơm điện kangragoo.

đất nền Vạn Đạt Hóc Môn

Kết thúc lễ mở bán dự án đất nền Vạn Đạt Hóc Môn đã diễn ra hết sức tốt đẹp. Sự thành công của dự án lần này là đưa khách hàng tiếp cận được với nhiều dự án thật, cùng với sự tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp của các chuyên viên Sale đem đến cho khách hàng nhiều niềm tin. Chính những điều này, một lần nữa chủ đầu tư Bất động sản Vạn Đạt cảm nhận được sự hạnh phúc của bản thân khi đã giúp đỡ khách hàng hiểu hơn về bất động sản, hơn thế nữa hiểu rõ được phương châm và sứ mệnh của mình.

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dự án vui lòng cung cấp nội dung theo form bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách.

Họ tên

Điện thoại

Email

Nội dung

Hotline
0918 002 997