Giới thiệu

Công ty bất động sản Vạn Đạt, được thành lập bởi các cổ đông sáng lập có uy tín, là 1 doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và kinh doanh dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.

Cùng với việc phát triển các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản hiện nay, để đẩy mạnh lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản, Vạn Đạt đã thành lập và chính thức đưa vào hoạt động với sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, hệ thống thông tin và đội ngũ nhân lực giỏi nghiệp vụ, phong cách chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về dịch vụ bất động sản theo yêu cầu của quý khách hàng.

Dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành là sản phẩm đất nền độc quyền của công ty bất động sản Vạn Đạt. Với vị trí đắc địa , giá bán hợp lý sẽ mang lại lợi nhuận cao cho nhiều nhà đầu tư cũng như những cư dân muốn an cư. Đây là phân khúc đất nền đang hot nhất hiện nay.

Sau khi dự án sân bay quốc tế Long Thành được thông qua thì đất nền khu vực này càng thêm là "tâm điểm" của nhiều nhà đầu tư. Vì huyện Long Thành tập trung nhiều khu công nghiệp, giá bán lại quá hấp dẫn, cho nên đất nền Vạn Đạt Long Thành không chỉ là nơi an cư lý tưởng của những người lao động tại khu vực này, mà đây còn là cơ hội "hiếm có" dành cho các nhà đầu tư đón đầu "cơn sốt" đất.

dự án vạn đạt long thành

Dự án Alibaba Long Phước

Với lợi thế tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 51 (Xã Long Phước), một khu vực đang phát triển sôi động trên tuyến đường cửa ngõ vào sân bay quốc tế Long Thành, liền kề nhiều khu công nghiệp lớn, giá bán lại quá hấp dẫn, Alibaba Long Phước không chỉ là nơi an cư lý tưởng của những người lao động tại khu vực này, mà đây còn là cơ hội "có một không hai" dành cho các nhà đầu tư đón đầu "cơn sốt" đất trước khi dự án sân bay quốc tế Long Thành khởi công vào năm 2018.

Dự án Long Thành Garden

Đây là dự án đất nền nổi trội trong khu vực với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, thiết kế đẹp. Trọng tâm, chính là mức giá cực kỳ hấp dẫn, giá rẻ nhất khu vực. Vị trí Dự án đất nền Long Thành Garden nằm ngay tại mặt tiền của đường Quốc lộ 51, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai – Vị trí vàng với hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện cùng khu dân cư đông đúc. Bên cạnh đó, khu đô thị Long Thành Center Garden là nơi hội tụ nhiều tiện ích như kho bạc Nhà nước, công an, cơ quan hành chính, trụ sở ngân hàng Vietcombank, Agribank, khu hồ nước, công viên Long Thành, chợ Long Thành, hệ thống trường học,….

Dự án khu đô thị Golden Gate

Dự án sở hữu vị trí vàng khi nằm ngay mặt tiền đường ĐT769, trên đường đi vào sân bay quốc tế Long Thành. Tọa lạc ngay khu vực đang phát triển sầm uất, khu đô thị mới Long Thành với hàng loạt khu công nghiệp với diện tích rộng. Tại đây có nhiều ưu thế mà giới kinh doanh bất động sản luôn quan tâm. Khu Đô Thị Golden Gate Long Thành là khu vực đang có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất cả nước. Tập trung nhiều khu công nghiệp, khu công nghệ cao hệ thống cảng biển quốc tế.

Công ty bất động sản Vạn Đạt luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên. Chúng tôi luôn tích cực triển khai và tham gia các hoạt động thiện nguyện, không chỉ làm giàu cho đất nước mà còn góp một phần nhỏ bé xoa dịu nỗi đau của những con người bất hạnh đóng góp cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

Đối tác dự án